Hướng dẫn những cách xem bóng đá trực tuyến trên mạng

5/5

Để phục vụ việc xem bóng đá trực tiếp trên mạng, bạn có thể xem trên máy tính, điện thoại bằng nhiều phần mềm khác nhau. Kenhnhacai sẽ liệt kê ngay sau đây.

Các cách xem bóng đá trực tuyến bằng máy tính

Xem bóng đá trực tuyến bằng máy tính là cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Dưới đây là những cách bạn nên tìm hiểu.

Các cách xem bóng đá trực tuyến bằng máy tính

Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính cùng FPT Play

FPT Play là trang chính thức của Đài truyền hình Việt Nam. Trang này cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi tất cả các kênh trên VTV đang được phát trực tiếp. Tất nhiên là bao gồm cả các kênh về bóng đá. Và sau đây là các bước thực hiện để xem bóng trên FPT Play.

Bước 1: Để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính bằng FPT Play. bạn cần truy cập trang chủ FPTPlay.vn.

Bước 2: Khi đã vào trang chủ và chọn kênh bạn sẽ được mặc định xem những chương trình đang phát sóng trên VTV. Nhưng bạn cũng có thể xem chương trình sắp phát sóng bao gồm cả những trận bóng lớn. 

Ngoài ra, bạn còn có thể xem lại những trận đấu cũ đã được phát sóng.

Xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Ace Stream, Sopcast

Sopcast là một phần mềm xem bóng đá phổ biến hiện nay. Nó không những giúp bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính miễn phí mà nó còn rất an toàn. Bạn có thể xem được mọi trận đấu lớn, nhỏ diễn ra trong và ngoài nước. 

Ưu điểm của cách xem trên Sopcast này là đường truyền rất nhanh và ổn định. Tuy nhiên, thỉnh thoảng một số link bóng đá trên ứng dụng này không có tiếng Việt. Nếu bạn không thích điều này thì có thể chuyển qua Ace Stream. Nó cũng là ứng dụng có cách thức hoạt động giống với Sopcast.

Để xem bóng trực tuyến trên 2 ứng dụng này, dĩ nhiên bạn phải cài nó trên máy tính và làm theo hướng dẫn. 

Xem bóng đá trên Youtube hoặc Facebook

Đây cũng là cách khá quen thuộc thời nay. Dù là trận đấu lớn hay nhỏ hầu như đều được phát sóng trên hai ứng dụng này. Tuy nhiên, tốc độ đường truyền đôi khi sẽ chậm hoặc hơi lag một chút. 

Một số cách để xem bóng đá trực tuyến bằng điện thoại

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các cách đơn giản nhất để bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại.

cach-xem-bong-da-truc-tiep-tren-may-tinh-2-1

Xem bóng đá trực tiếp trên VTV Go hoặc VTV Sports

VTV Go với VTV Sports đều là 2 ứng dụng phát sóng trực tuyến nhiều trận đấu hay của đội tuyển Việt Nam. Bao gồm cả giải đấu quốc tế. Vì vậy, các bạn có thể một trong hai ứng dụng này để có thể xem bóng đá trực tiếp ngay trên điện thoại của mình.

Để tải những ứng dụng này bạn cần vào Apple Store hoặc Google Play để tải. Sau khi quá trình tải hoàn tất, hãy mở ứng dụng và chọn kênh mình thích.

Với VTV Go, bạn có thể xem được nhiều kênh khác nhau. Còn với VTV Sports, ngoài việc có thể xem bóng trực tuyến, bạn còn có thể đọc tin tức thể thao nóng nhất.

Xem bóng đá trực tuyến bằng TalkTV

Đối với những người hâm mộ bóng đá, TalkTV chắc chắn không còn là một cái tên xa lạ. Đây cũng là ứng dụng phát trực tuyến miễn phí các trận bóng đá.

Nhờ tốc độ tải nhanh cùng việc phát sóng nhiều giải bóng đá nổi tiếng, ứng dụng này đã ghi điểm trong lòng nhiều khách hàng.

Xem bóng đá trực tuyến trên Website

Đây cũng là cách tối ưu để bạn xem bóng đá trực tuyến. Bởi vì hiện nay, có vô số trang web phát miễn phí nhiều trận đấu hot. Ngoài ra, những trang web này còn hỗ trợ tính năng bình luận bằng Tiếng Việt để bạn có thể dễ theo dõi. Chỉ cần gõ trận đấu bạn muốn xem trên Google là có rất nhiều website hiện ra. 

Nhưng với hình thức này, nhược điểm lớn nhất là bạn có khi phải thay đổi link xem liên tục.

Ngoài ra, có rất nhiều cách để bạn xem bóng đá trực tuyến. Chỉ cần bạn có đường truyền Internet mạnh thì có thể dễ dàng thưởng thức những trận đấu đỉnh cao.

Kết luận

Trên đây là những cách phổ biến giúp bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên mạng. Nó hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mái nhất với niềm đam mê sân cỏ cháy bỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *